0913.057.363

Tư vấn dịch vụ khác

1. Đá Khô CO2:

- Đá khô CO2 hay còn gọi là đá khói, co2 rắn, băng khô, nước đá khô,... Là dạng rắn của CO2.
- Đá khô CO2 có quy trình sản xuất rất phức tạp, bao gồm rất nhiều công đoạn từ tổng hợp khí CO2 > biến đổi thành dạng lỏng > biến đổi thành dạng rắn.- Đá khô rất lạnh, nhiệt độ -79 độ, tạo khói trắng khi gặp nước, thăng hoa trong không khí,...

- Đá khô có rất nhiều công dụng, chủ yếu là :
+ Bảo quản thực phẩm, kem, thủy hải sản, vacxin, ...
+ Tạo khói trong tháp ly đám cưới.
+ Tạo khói sân khấu.
+ Bảo quản thi hài.
+ Làm lạnh chi tiết máy.
+ Sửa móp méo xe hơi.
+ Vệ sinh công nghiệp.

2. Hướng dẫn sử dụng :


+ Đối với bảo quản thực phẩm, kem, hải sản, vắc xin,... : Tùy thuộc vào nhu cầu về nhiệt độ mà có cách điều chỉnh nhiệt độ riêng. Khối lượng đá cần sử dụng khoảng 10 - 20% khối lượng thực phẩm cho 18h bảo quản. Trong trường hợp quý khách cần bảo quản trong thời gian dài hơn nữa, hoặc điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn thêm.

+ Tạo khói sân khấu : Để tạo được khói sân khấu cần phải có dụng cụ tạo khói chuyên nghiệp. Khối lượng đá cần dùng khoảng 20 kg / 30 phút / 60 m2. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp hơn.


+ Làm tháp ly đám cưới : Cần khoảng 2 kg - 3kg / tháp ( Áp dụng với trường hợp quý khách sử dụng luôn ). Đối với các trường hợp khách cần phải chuyển đá đến các tỉnh thành khác hoặc lấy đá trước thời gian sử dụng thì cần khoảng 4 - 5 kg / tháp cho thời gian chờ lên tới 1 ngày.


+ Bảo quản thi hài : Cần 20kg / 18h. Xếp đá lên 2 bên và phía trên thi hài, tránh để đá tiếp xúc trực tiếp với da thi hài. Trong trường hợp quý khách cần bảo quản dài ngày hơn nữa thì phải bảo quản theo từng đợt khác nhau. Tức là khi đá đợt 1 gần hết thì phải bổ xung ngay đá đợt 2,...


+ Chữa méo móp xe hơi : Làm nóng khu vực bị móp rồi đặt đá khô lên. Chà qua chà lại đến khi nào vết lõm trở lại trạng thái ban đầu. Có thể làm đi làm lại vài lần tùy vào độ dầy mỏng và độ lõm của bề mặt.


+ Vệ sinh công nghiệp : Để sử dụng đá khô vào công tác vệ sinh công nghiệp cần có dụng cụ chuyên dụng. Mời quý khách tham khảo thêm trên intenet với cụm từ khóa " vệ sinh công nghiệp bằng đá khô CO2 "3. Bảo quản đá khô :


Để nơi khô ráo, tránh gió, tránh nhiệt độ cao.
Đá khô được chia thành những viên nhỏ có khối lượng dao động từ 1,5 - 2kg / viên. Được bảo quản trong thùng xốp cách nhiệt ( đảm bảo hao tổn là nhỏ nhất ).


Lưu ý : Tuyệt đối không tiếp xúc trực tiếp với đá khô, sử dụng găng tay để tránh bỏng lạnh, không để đá khô trong bình kín.

4. Thanh toán :

Quý khách thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng hoặc có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Hotline : 0913.057.363