0913.057.363

Đá khô tạo khói nghệ thuât (CO2)

Liên hệ mua hàng

Đá khô tạo khói nghệ thuât (CO2)

Rót rượu tháp ly là phong tục bắt nguồn từ các nước phương Tây. Thời gian gần đây đã du nhập vào Việt Nam và được các bạn trẻ hưởng ứng rất nhiệt tình, đặc biệt là trong các lễ cưới. Tiếng nổ của sâm panh như tiếng báo hỷ. Còn tháp ly được tạo thành từ những chiếc ly trong suốt tượng trưng cho một tình yêu trong sáng, tất cả các ly trong tháp được tạo thành một khối tượng trưng cho sự bền vững và vĩnh hằng. Tục xếp tháp ly ngày cưới còn có tên gọi khác là ” rót rượu tràn ly ” tượng trưng cho một tình yêu luôn tràn đầy.

Tùy vào độ lớn của tháp ly mà có khối lượng đá khô cần sử dụng khác nhau, các tháp ly cỡ bé có khối lượng đá khô cần sử dụng từ 2 – 3kg / tháp ly, tháp ly cỡ lớn cần dùng đến 4 – 5kg / tháp. Đối với trường hợp khách hàng phải chuyển đá khô đi các tỉnh thành khác hoặc mua đá khô trước thời gian sử dụng thì nên lấy nhiều hơn khối lượng ở tỷ lệ trên từ 1 – 2kg cho thời gian chờ lên tới 1 ngày.

Đá khô có đặc tính tạo khói trắng khi gặp nước vì vậy mà được sử dụng nhiều trong ngành điện ảnh, chụp ảnh nghệ thuật, ca múa nhạc …

Để tạo được hiệu ứng này trên một diện tích rộng cần phải có thiết bị tạo khói bằng đá khô chuyên nghiệp. Còn đối với trường hợp quý khách cần tạo khói trên diện tích hẹp thì vẫn có thể tự tạo cho mình 1 máy tạo khói thủ công, tuy nhiên để hiệu quả đạt được là tối ưu thì quý khách nên lưu ý 3 đặc điểm sau : Thể tích nước cần sử dụng cần phải lớn gấp nhiều lần thể tích của đá khô; Nghiền nhỏ đá khô để tăng diện tích tiếp xúc bề mặt của đá khô với nước; Nhiệt độ càng cao thì hiệu quả tạo khói càng tốt. Dưới đây là thí nghiệm đo hiệu quả khi tạo khói bằng đá khô khi thay đổi nhiệt độ của nước. 

Hotline : 0913.057.363